Hiện nay có rất nhiều loại yến khác nhau cũng như tồn tại nhiều kiểu mẫu nhà nuôi chim yến phù hợp từng loại, đặc tính vùng miền. Tùy thuộc vào tập quán của từng loại chim yến, cũng như khí hậu, thổ nhưỡng của từng vùng và điều kiện kinh tế mà có thể tiến hành xây dựng những mô hình nuôi yến có đặc điểm và quy mô lớn nhỏ khác nhau. Vậy xây nhà nuôi yến cần và nên hay không nên làm gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Xây nhà nuôi yến ở đâu là phù hợp đặc tính sinh sản của chim yến

Vào mùa sinh sản ,chim yến thường sẽ rời tổ và về tổ, sang thời kỳ chim ghép đôi chúng có thể làm tổ 1 lần/ngày, đến thời kỳ chim đẻ trứng và ấp trứng thì mật độ làm tổ dao động lên đến 2 lần/ngày. Thời kỳ nuôi và chăm con non  thì khoảng 4 – 5 lần/ngày.

Lap dat cac thiet bi xay nha nuoi yen cho ho gia dinh

Ví dụ của xây nhà nuôi yến điển hình

Do vậy khi tiến hành nuôi chúng cần phải nhớ mở cửa, xây nhà nuôi yến để khoảng cách cửa hợp lý để yến vào ra tránh để yến kẹt bên ngoài hay trong và tham khảo trước giá xây nhà nuôi yến. Do vậy việc chọn một địa điểm xây dựng sẽ góp phần rất lớn vào việc tạo nên một căn nhà yến phù hợp, xây nhà nuôi yến hoàn hảo phù hợp cho từng loài và cho từng giai đoạn sinh sản của chim yến.

Xây nhà nuôi yến hoàn hảo tạo nên các sản phẩm tổ yến hoàn hảo không?

Xây nhà nuôi yến hoàn hảo tạo nên các sản phẩm tổ yến hoàn hảo không? Câu trả lời tất nhiên là có, và chất lượng nhà yến cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của sản phẩm tổ yến được tạo ra.

Nhịp độ sinh sản của chim yến phụ thuộc nhiều vào phương pháp thu hoạch tổ của người nuôi yến. Nếu sau khi chúng làm xong tổ và chuẩn bị đẻ, bị lấy tổ không cho chúng ấp nở nuôi con thì chim sẽ lập tức làm tổ lại.

Chim yến có tập tính sinh sản và sinh sống thuần tự nhiên do vậy xây nhà nuôi yến cần chú ý đảm bảo tạo ra các điều kiện sống gần gũi và giống tự nhiên nhất có thể.

Lap dat cac thiet bi xay nha nuoi yen cho ho gia dinh 2

Giá xây nhà nuôi yến hợp lý nhất

Là một trong những đơn vị công ty hàng đầu, Công ty TNHH giải pháp làm mát TMD chuyên cung cấp thiết bị nhà yến tphcm chuyên nghiệp đảm bảo giúp tiết kiệm chi phí xây nhà nuôi yến, chúng tôi luôn có những phúc lợi dành riêng về giá cả và sản phẩm, chất lượng sản phẩm cho các khách hàng của mình. Đừng do dự nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được nhận tư vấn miễn phí nhé. Số HOTLINE: 0932 754 757.

 >> Website: http://diennuocthienha.vn/