Cảm nhận sự mát Lành không gian với máy phun sương tạo ẩm

Trong điều kiện khí hậu oi bức như hiện nay, hệ thống máy phun sương làm mát đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều gia đình, văn phòng, quán ăn, quán café, kho bãi,…

Chi phí lắp đặt không quá cao, không quá hao điện – nước, giúp ngăn cản bụi, giảm tiếng ồn,  đồng thời giảm nhiệt độ không khí từ 5-10oC, tăng độ ẩm lên tới 90 – 100% và nhiều lợi ích thiết thực khác đã giúp  hệ thống máy phun sương giá rẻ tạo nên một cơn sốt.

Một hệ thống máy phun sương tạo ẩm bao gồm: 1 máy phun sương, 1 bộ lọc nước, dây PE và bec. Tùy vào diện tích, địa hình, độ cao, mục đích sử dụng mà ta có thể chọn lựa 1 hệ thống phù hợp.

Hoạt động trên nguyên tắc bốc hơi nhanh, tức là, nước được nén dưới áp suất cao qua những vòi được thiết kế đặc biệt (bec) sẽ được chuyển hóa thành dạng sương (hạt ”bụi” nước) siêu mỏng sẽ khuếch tán và không khí xung quanh. Khi đó, hạt sương sẽ bốc hơi nhanh và hấp thu nhiệt giúp giảm nhiệt độ từ 5-10oC tăng độ ẩm không khí. Hệ thống phun sương làm mát thường được lắp đặt trước hiên nhà, sân vườn giúp ”hạ nhiệt” và tạo một không gian thoáng mát, tươi khỏe.

Đối với những điều kiện (địa điểm, diện tích, địa hình, độ cao, nguồn nước,…) khác nhau, hệ thống phun sương sẽ sử dụng những máy phun sương tạo ẩm, bộ lọc và số lượng bec khác nhau. Bên cạnh đó, khi lắp đặt máy cũng cần phải chú ý nhiều nguyên tắc về an toàn khác. Do đó, hãy liên hệ tới Trung tâm chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn giải pháp tối ưu nhất đến với đơn vị của mình.

Với những sản phẩm máy phun sương khác nhau cùng với nhiều khoảng giá phù hợp với từng nhu cầu của các cá nhân, cơ quan, văn phòng, tổ chức,…dịch vụ của chúng tôi chắc chắc sẽ làm hài lòng mọi khách hàng không chỉ về chất lượng sản phẩm, giá cả mà còn ở yếu tố dịch vụ tốt nữa.

Vì lẽ đó, lắp đặt một máy phun sương làm mát tại nhà hay cơ quan, bạn sẽ cảm nhận được sự tươi mát và không khí chan hòa, như đang đứng giữa không gian xanh mát với lất phất mưa bay. Tất cả đem lại sự thư thái trong lòng bạn giữa tiết trời oi ả.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 724/4 – Phạm Văn Bạch – P12 – Gò Vấp- TP.HCM
Điện thoại : 0866 757 388 – Di động :093 275 4757
Email: diennuocthienhavn@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/diennuocthienha