Một hệ thống phun sương làm mát là giải pháp chưa bao giờ hết “nóng” trong điều kiện thời tiết như hiện nay. Không những làm mát và tăng độ ẩm không khí, hệ thống máy phun sương tạo ẩm còn giúp làm sạch không khí, ngăn bụi bẩn, giảm tiếng ồn,… đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình, công ty, quán ăn hay quán cafe.

Chi phí lắp đặt hệ thống phun sương làm mát như thế nào

Với những ưu điểm như: chi phí không quá cao, dễ lắp đặt, lượng nước và lượng điện năng tiêu thụ thấp, giảm nhiệt độ không khí từ 5-10oC, tăng độ ẩm từ 90-100%, sử dụng bền lâu những hệ thống máy phun sương giá rẻ đang được cộng đồng quan tâm và đón nhận.

Hệ thống phun sương làm mát cho quán cafe
Hệ thống phun sương làm mát cho quán cafe

Ngoài những ứng dụng và ưu điểm kể trên, hệ thống phun sương còn được dùng để tạo hiệu ứng đặt biệt trong các event hay tạo không khí lãng mạng trong các quán cafe, khu vườn của bạn, tạo một bầu không khí mát mẻ thoải mái.

Tuy nhiên, để lắp đặt một hệ thống máy phun sương làm mát còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: diện tích, mặt bằng, mục đích, độ cao,… nên tốt nhất, bạn hãy liên hệ tới trung tâm để nhân viên xuống tư vấn lắp đặt miễn phí và mang lại hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đó, khi lắp đặt hệ thống phun sương, cũng phải chú ý một số lưu ý về an toàn sau:

  • Đầu tiên, lắp đặt máy phun sương tại nơi có mái che, không ẩm ướt
  • Phải tránh xa nhưng nguồn gây nóng, chất lỏng hoặc khí dễ cháy nổ
  • Phích cắm cần luôn được giữ khô ráo, không dùng nước hoặc các hóa chất để tẩy rửa các thiết bị.
  • Dùng đúng nguồn điện áp đối với thiết bị. Lưu ý: nếu sử dụng sai nguồn điện áp có thể ảnh hưởng đến thiết bị và tính mạng con người.

Ngoài bộ trọn gói máy phun sương giá rẻ 10 bec hiện nay, trung tâm còn cung cấp các gói sản phẩm (đã bao gồm máy phun sương, bộ lọc, bec, dây PE và công lắp đặt) khác gồm:

Với mong muốn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và giá cả phải chăng đến từng cá nhân, tổ chức, dịch vụ lắp đặt máy phun sương của ĐIỆN NƯỚC THIÊN HÀ sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn tận tình đến các bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 724/4 – Phạm Văn Bạch – P12 – Gò Vấp- TP.HCM
Điện thoại : 0866 757 388 – Di động :093 275 4757
Email: diennuocthienhavn@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/diennuocthienha