Không khí khô nóng vào mùa hè ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, các nhà máy xí nghiệp và các phương tiện giao thông thải ra không khí ngày càng nhiều khói bụi. Máy bơm phun sương ra đời và trở thành hiện tượng “hot” bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Máy bơm phun sương không tốn kém không chỉ có thể làm mát và cân bằng độ ẩm mà còn ngăn bụi và tiếng ồn. Có thể nói, Máy bơm phun sương là “đứa con” của quạt và máy lạnh. Vì quạt có thể làm mát và duy trì độ ẩm nhưng vào những ngày nắng nóng hoặc không gian rộng thì hiệu suất của quạt sẽ không cao lắm, máy lạnh chủ yếu làm mát trong phòng kín, không đảm bảo độ ẩm. Đồng thời, Máy bơm phun sương khắc phục tốt những khuyết điểm của hai thiết bị làm mát này và phát huy hiệu quả những ưu điểm của chúng.

Máy bơm phun sương
Bán máy bơm phun sương chất lượng giá rẻ

Các loại Máy bơm phun sương trên thị trường hiện nay?

Máy bơm phun sương là gì?

Máy bơm phun sương là hệ thống làm mát hoạt động nhờ vào cơ chế phun tia sương mỏng, nhẹ ra ngoài môi trường. Máy bơm phun sương không chỉ giúp hạ nhiệt độ ngoài trời mà còn tăng độ ẩm không khí tốt nhất. Do đó, máy phun sương được xem là thiết bị làm mát tốt cho sức khỏe và tiết kiệm chi phí tối đa cho người dùng.

Các loại máy bơm phun sương phổ biến hiện nay

Dựa vào nguyên lý hoạt động, người ta chia máy bơm phun sương thành 2 loại là:

  • Máy bơm phun sương nhiệt: Máy hoạt động trên nguyên lý khuếch tán do hơi nước được đun sôi. Đây là loại máy bơm phun sương giá rẻ, hơi sương phun ra đã được diệt khuẩn nhờ vào quá trình đun sôi nước. Tuy nhiệt, khả năng tạo hơi ẩm của máy bơm phun sương này còn hạn chế và cần tránh xa tầm với trẻ em để tránh bỏng do nước sôi.
  • Máy bơm phun sương siêu âm: Máy bơm phun sương này sử dụng công nghệ hiện đại là sóng siêu âm để tạo sự khuếch tán cho hơi nước. Máy bơm phun sương siêu âm khá an toàn và tiết kiệm điện. Tuy nhiên, do máy sử dụng công nghệ hiện đại nên giá thành cao hơn máy bơm phun sương nhiệt.
Máy bơm phun sương
Máy bơm phun sương

Xem thêm : Hệ thống phun sương làm mát

Ứng dụng của máy bơm phun sương trong thực tiễn.

Sử dụng may bom phun suong để làm mát được xem là công dụng chính của thiết bị này. Một hệ thống máy bơm phun sương có tác dụng làm mát bằng cách giảm nhanh nhiệt độ môi trường từ 5 – 7 độ C vào mùa hè và không quá 3 độ C vào mùa đông. Đặc biệt, máy bơm phun sương còn có tác dụng tạo ẩm và kiểm soát độ ẩm trong không khí.

Nhờ vào tốc độ làm mát nhanh, cân bằng độ ẩm mang đến bầu không khí dễ chịu nên máy bơm phun sương được nhiều gia đình ưa chuộng. Nhiều người lắp đặt hệ thống phun sương ở các khu vực rộng như: Sân vườn, bể bơi, sân thượng,… để làm mát. Đặc biệt, máy bơm phun sương cũng là thiết bị làm mát được nhiều nhà hàng, quán cà phê, quán ăn,… ưa chuộng.

Điện nước thiên hà đáp ứng toàn bộ tiêu chuẩn của một cơ sở bán máy bơm phun sương uy tín và chất lượng. Đến đây, bạn không chỉ được cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng mà còn được tư vấn đầy đủ kiến thức về máy bơm phun sương. Với tình trạng thị trường máy phun sương dao động mạnh hiện nay, mua máy phun sương ở đâu trở thành vấn đề nhức nhối hàng đầu của người tiêu dùng. Điện nước thiên hà chính là một trong những giải pháp an toàn cho gia đình bạn.

Mọi thắc mắc về máy bơm phun sương, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0932754757 để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất. Khi đến với THIÊN HÀ, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về mọi vấn đề, bởi chúng tôi không chỉ bán sản phẩm mà còn bán niềm tin cho khách hàng.