Nhiều khách hàng thắc mắc không biết nên mua hệ thống phun sương làm mát ở địa chỉ nào để được bảo hành và có giá tốt. Chế độ bảo hành chính là một trong những quyền lợi của khách khi mua hàng, tuy nhiên điều này chỉ có khi bạn tìm đến các địa chỉ uy tín mà thôi. Vì thế không được chủ quan tự ý mua hàng trôi nổi.

Mua hệ thống phun sương làm mát ở đâu được bảo hành?

Theo các chuyên gia, chính sách bảo hành là yếu tố quan trọng đánh giá chất lượng sản phẩm máy phun sương. Và chỉ có các nhà sản xuất uy tín, hàng chính hãng mới có bảo hành. Còn riêng các loại hàng nhái, kém chất lượng, bán trôi nổi trên thị trường sẽ không có bảo hành, vì thế mà sẽ bị hỏng ngay sau 1 thời gian ngắn.

mua hệ thống phun sương làm mát

Mua hệ thống phun sương làm mát chính hãng tại công ty Thiên Hà.

Để được bảo hành dài lâu khi mua hệ thống phun sương TPHCM, quý khách hàng có thể tìm đến công ty điện nước Thiên Hà (địa chỉ số 314/24 Tô Ký, KP2, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM). Đây là nhà cung cấp máy phun sương có tiếng tại TPHCM, với hơn chục năm kinh nghiệm và đã được cơ quan chức năng cấp phép.

Điện nước Thiên Hà cam kết bán hàng chính hãng, bảo hành sản phẩm cho khách đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Theo đó sau khi thanh toán, khách sẽ được cung cấp ngay phiếu bảo hành. Thời gian bảo hành sẽ tuỳ theo từng sản phẩm, yên tâm hơn khi sử dụng.

Đặc biệt tất cả các sản phẩm máy phun sương Thiên Hà đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhập trực tiếp từ nơi sản xuất, không qua bất cứ trung gian nào. Hơn nữa sản phẩm cũng đã được kiểm định chất lượng tốt trước khi tung ra thị trường, đảm bảo hoàn tiền 100% nếu khách phát hiện hàng nhái hàng giả.

mua hệ thống phun sương làm mát

Thiên Hà bảo hành lâu dài khi mua hệ thống phun sương làm mát tại đây.

Ngoài cam kết về chất lượng thì khi mua hệ thống phun sương làm mát tại đây, khách sẽ được bán với giá tốt nhất thị trường. Bởi sản phẩm được công ty lấy trực tiếp mà không bị hao trừ qua khâu trung gian, do đó khách sẽ được mua hàng sát giá gốc, luôn luôn rẻ hơn so với những cơ sở bán khác.

Quý khách hàng có nhu cầu mua phun sương để làm mát chính hãng, bảo hành lâu dài tại Điện nước Thiên Hà, có thể liên hệ trực tiếp qua hotline (08) 66 757 388 – 0932 754 757 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Tham khảo thêm: www.diennuocthienha.vn