Hiện nay, việc mua hệ thống phun sương quán cà phê được đánh giá là một giải pháp kinh doanh vô cùng tuyệt vời, giúp chủ quán giảm được chi phí đầu tư và tăng lợi nhuận rõ rệt. Tuy nhiên do không gian quán cà phê có đặc thù riêng nên việc lắp đặt cần chú ý kỹ lưỡng hơn, không thể lắp đặt tuỳ tiện bởi có thể đem lại hiệu quả kém.

Những chú ý khi mua hệ thống phun sương quán cà phê

Đầu tiên bạn cần phải xác định xem mục đích mà bạn lắp đặt hệ thống máy phun sương cho quán cà phê là để làm gì? Căn cứ vào đó mà xác định vị trí lắp đặt cũng như chọn loại béc phun cho phù hợp.

Đối với các quán cà phê gần đường thì họ thường muốn dùng để dập bụi và làm mát thì nên lắp béc phun ở phía ngoài quán – nơi tiếp xúc với mặt đường để loại bỏ bụi tốt hơn. Đồng thời nên sử dụng loại béc số 3, mỗi béc cách nhau tầm khoảng 0,5m là ổn nhất.

máy phun sương

Việc lắp đặt và mua hệ thống phun sương quán cà phê phải đúng kỹ thuật mới có hiệu quả

Còn với trường hợp sử dụng hệ thống phun sương chỉ với mục đích làm mát, lắp đặt ở nơi có người và lắp ở phía bên trong quán, không gian kín thì nên sử dụng loại béc số 1.

Đặc biệt khoảng cách các béc phun khoảng 1m/béc để giúp làm mát tốt mà không lo bị đọng ẩm quá mức. Nếu diện tích không gian quán lớn hơn thì bạn cũng cần tăng thêm số lượng béc phun để tăng hiệu quả làm mát.

Tiếp đó là bạn cần đảm bảo sử dụng đúng nguồn điện áp cho he thong phun suong quan cafe. Đây là một yêu cầu cơ bản và hết sức cần thiết đối với bất cứ thiết bị điện nào. Nguồn điện áp phù hợp cho máy là 220V, tránh trường hợp chập điện hay cháy nổ máy. Nếu như nguồn điện không phù hợp thì bạn cần sử dụng thêm bộ chuyển đổi nguồn điện để đảm bảo khi mua hệ thống phun sương vận hành tốt, an toàn tối đa khi sử dụng.

Vị trí đặt máy bơm phun sương phải ở những nơi khô ráo, không được đặt ở nơi ẩm thấp hoặc ngoài trời, tránh mưa gió. Đồng thời phía trước các béc phun không được để bị chắn bởi các đồ vật nào, đặt xa các thiết bị điện khác và đồ hút ẩm.

Ngoài ra cần chú ý vệ sinh và bảo dưỡng sau khi mua hệ thống phun sương định kỳ. Nếu không có kinh nghiệm thì có thể liên hệ với các đơn vị sửa chữa uy tín để xử lý.

máy phun sương

Công ty điện nước Thiên Hà lắp đặt hệ thống phun sương quán cà phê chuyên nghiệp

Máy phun sương thiên hà là địa chỉ chuyên bán mua hệ thống phun sương chất lượng tại địa bàn tphcm và trên toàn quốc. Khi mua hàng tại đây, bạn không chỉ được cam kết giá tốt mà còn được chuyên gia đến tận nơi khảo sát, tư vấn và hỗ trợ lắp đặt một cách hiệu quả nhất, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính.

Quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline hoặc truy cập vào website diennuocthienha.vn để được chúng tôi báo giá và tư vấn.