Hệ thống phun sương giá rẻ là một loại thiết bị làm mát, hệ thống sử dụng nhiều vật liệu và rất đa dạng, chúng mang lại hiệu quả làm mát khác nhau. Để chọn được máy phun sương phù hợp với từng không gian, bạn nên tìm hiểu hệ thống máy phun sương phù hợp nhất với mình, cách tiết kiệm chi phí, chế độ bảo dưỡng… Ngoài ra, bạn cần 1 yếu tố nữa. Điều đáng quan tâm là lượng sương làm mát nhiều nhưng không ướt… Vâng, điều tôi muốn giới thiệu đến các bạn là hệ thống phun sương cao áp ống đồng, là giải pháp cho mọi giải pháp. 

Máy phhun sương fujitex đa dạng sản phẩm

Máy phun sương fujitex đa dạng sản phẩm

Máy bơm phun sương là gì?

Máy bơm phun sương là hệ thống làm mát hoạt động bằng cách phun một lớp sương mỏng ra môi trường. Máy bơm phun sương không chỉ giúp giảm nhiệt độ ngoài trời mà còn tăng độ ẩm không khí tối ưu. Vì vậy, máy phun sương được coi là thiết bị làm mát có lợi cho sức khỏe và tiết kiệm chi phí nhất cho người sử dụng.

Loại Máy phun sương nào thông dụng nhất hiện nay

Theo nguyên lý làm việc, người ta chia máy bơm phun sương dầu thành hai loại:
+ Máy bơm sương nóng: Khi hơi nước sôi, máy hoạt động theo nguyên lý khuếch tán. Đây là loại máy bơm phun sương giá rẻ, sương phun ra đã được khử trùng qua quá trình đun cách thủy. Mặc dù trời rất nóng nhưng khả năng tạo ẩm của máy bơm phun sương này có hạn, cần để xa tầm tay trẻ em để tránh bị bỏng do nước sôi.
+ Máy bơm phun sương siêu âm: Máy bơm phun sương này sử dụng công nghệ sóng siêu âm hiện đại để khuếch tán hơi nước. Máy bơm phun sương bằng sóng siêu âm khá an toàn và tiết kiệm điện. Tuy nhiên, do máy áp dụng công nghệ hiện đại nên giá thành cao hơn so với máy bơm hơi phun sương.

Ứng dụng phổ biến của máy bơm phun sương trong cuộc sống

1. Máy bơm phun sương làm mát

Việc sử dụng máy bơm phun sương để làm mát được coi là mục đích chính của thiết bị. Hệ thống bơm phun sương có tác dụng làm mát, có thể giảm nhanh nhiệt độ môi trường xuống 5-7 độ C vào mùa hè và không quá 3 độ C vào mùa đông. Đặc biệt máy bơm phun sương dầu còn có chức năng tạo ẩm và kiểm soát độ ẩm không khí.

Bơm phun sương Fujitex 2500

Bơm phun sương Fujitex 2500

Do tốc độ làm mát nhanh và không khí dễ chịu do cân bằng độ ẩm mang lại nên máy bơm phun sương được nhiều gia đình ưa chuộng. Nhiều người lắp đặt hệ thống phun sương để làm mát những khu vực rộng lớn như sân vườn, bể bơi, sân thượng. Đặc biệt, máy bơm dầu phun sương còn là thiết bị làm mát được nhiều nhà hàng, quán ăn, quán ăn… ưa chuộng2. Tưới cây bằng máy bơm phun sương
Trong nông nghiệp, máy phun sương được coi là thiết bị tưới hiệu quả và được sử dụng rộng rãi. Nấm, rau và các loại cây khác cần phun đều và vừa đủ để cây phát triển. May bom phun suong đáp ứng nhu cầu của người trồng trọt. Đồng thời, việc đóng mở vòi tưới cây thường xuyên cũng mang đến sự tiện lợi cho người chăm sóc cây trồng.
Máy bơm phun dùng để tưới cây được trang bị vòi phun phù hợp để đạt được độ hạt nước thích hợp. So với cách tưới thủ công, việc đầu tư, lắp đặt hệ thống máy bơm phun sương trong nhà máy nước giúp người trồng tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn.

2. Máy bơm phun sương tưới lan.

Không giống như các loại cây trồng khác như nấm và rau, hoa lan thường được trồng trong chậu và treo trên cao. Vì vậy, không dễ để cây lan vào chậu và không bị thiếu nước. Hệ thống phun sương, các hạt sương vừa phải, tan nhẹ trong không khí không chỉ giúp cung cấp đủ nước cho cây mà còn không gây đọng nước ở rễ cây. Ngoài ra, các hạt sương phun lên lá, cành còn giúp rửa sạch bụi bẩn, hạn chế vi khuẩn ký sinh trên lá, thân cây.

hệ thống phun sương tưới lan

Hệ thống phun sương tưới lan

Đặc biệt, nếu muốn bón phân cho lan, bạn cũng có thể pha phân và hợp chất nước để phun và tưới cho cây. Chương trình nước và dinh dưỡng hoàn toàn được phun ra để giúp lan phát triển mạnh mẽ và chống lại sâu bệnh. Hệ thống tưới phun sương giúp người trồng lan tiết kiệm thời gian chăm sóc, tưới nước, tiết kiệm điện nước tiêu thụ4. Bơm phun sương dầu công nghiệp

3 .Máy phun sương công nghiệp làm mát cho nhà xưởng

Máy bơm phun sương công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong: nhà máy sản xuất, xí nghiệp, nhà máy xử lý chất thải, nhà máy dược phẩm, v.v. Hệ thống phun sương công nghiệp giúp duy trì và kiểm soát mức độ ẩm. Độ ẩm tạo môi trường thích hợp cho người lao động mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra.

Hệ thống phun sương công nghiệp trong nhà xưởng

Hệ thống phun sương công nghiệp trong nhà xưởng

Máy bơm phun sương dầu công nghiệp còn giúp ngăn chặn và hạn chế khói bụi, tiếng ồn ảnh hưởng đến tiến độ công việc, bảo vệ sức khỏe người lao động. Hệ thống phun sương làm mát là giải pháp làm mát tránh ô nhiễm môi trường ở nhiều khu công nghiệp vừa tiết kiệm chi phí lại an toàn cho các chủ doanh nghiệp.

4. Máy bơm phun sương làm ẩm nhà yến.

Hiện nay, do nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao nên nghề nuôi chim yến đang khá “hot”. Việc duy trì độ ẩm cho nhà yến là rất quan trọng. Nhiều người lắp đặt hệ thống phun sương làm mát để duy trì độ ẩm giúp đảm bảo số lượng tổ yến và chất lượng tổ yến tốt nhất.

Máy phun sương cho nhà nuôi yến

Máy phun sương cho nhà nuôi yến

Môi trường ổn định để nuôi yến là nhiệt độ 27-29 độ C và độ ẩm 75% -85%. Nếu môi trường này không được duy trì tốt, nó sẽ làm cho chim non rời tổ và gây thất thoát cho chim yến. Vì vậy, việc lắp đặt hệ thống phun sương nuôi yến là vô cùng cần thiết.
Trang bị hệ thống máy bơm phun sương có thể làm mát và tạo độ ẩm cho nhà yến sẽ giúp chim yến có điều kiện sống tốt hơn và tránh tình trạng chim yến rời tổ. Máy bơm phun sương giúp duy trì và phát triển số lượng và chất lượng trong trại yến.

Xem thêm : Tìm hiểu về loa nhà yến HP 4000 – loại loa dẫn dụ yến tốt nhất

Nên mua hệ thống phun sương của các công ty uy tín?

Hiện tại, thị trường hệ thống phun sương đang trên đà phát triển. Điều này cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, sự phát triển đa dạng của thị trường máy phun sương cũng khiến người tiêu dùng lâm vào cảnh “vàng thau lẫn lộn”. Lắp đặt hệ thống phun sương tại công ty Điện nước thiên hà, bạn sẽ an tâm cả về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ tại đây. Điện nước thiên hà cung cấp máy phun sương chính hãng với chất lượng và độ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.
Đến với Điện nước thiên hà, bạn sẽ có được sự lựa chọn cùng với những cách lắp đặt hệ thống phun sương đúng chuẩn, phù hợp với mục đích sử dụng. Hơn thế nữa, Điện nước thiên hà có độ thẩm mỹ cao, công suất hoạt động mạnh mẽ, tiết kiệm điện năng sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm hài lòng nhất.
Khi mua hệ thống phun sương tại Điện nước thiên hà, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí để có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách đổi trả hàng và bảo hành sản phẩm đảm bảo mang đến quyền lợi cho khách hàng.

ĐIỆN NƯỚC THIÊN HÀ

MST : 0314091047
Điệnthoại : 0932 754 757
Email :diennuocthienhavn@gmail.com
Địa chỉ :314/24 Tô Ký ,Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12 .TP .Hồ Chí Minh
Facebook: https://www.facebook.com/diennuocthienha