Hiện nay hầu hết các chủ quán cafe đều chú trọng đầu tư lắp đặt máy phun sương để tạo không gian mát mẻ thu hút khách đến quán. Nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm mua máy phun sương quán cafe phù hợp. Vì vậy để tiết kiệm tối đa chi phí cũng như lựa chọn được sản phẩm phù hợp, bạn nên tham khảo chia sẻ sau.

Tư vấn mua máy phun sương quán cafe phù hợp và tiết kiệm

Bạn nên nhớ, máy phun sương có nhiều dạng khác nhau, bạn cần phải dựa vào nhu cầu mục đích sử dụng để chọn loại máy phù hợp. Nói cách khác khi mua phun sương sử dụng trong quán cafe thì cần chọn máy thích hợp, béc phun phù hợp.

mua máy phun sương quán cafe

Mua máy phun sương quán cafe phù hợp với diện tích không gian quán.

Thứ nhất, chọn máy phun sương có công suất tương ứng với diện tích quán cafe của bạn. Bạn cần xác định xem không gian quán bao nhiêu mét, nếu diện tích nhỏ thì chỉ nên dùng loại có công suất nhỏ, vừa làm mát tốn mà giá lại rẻ. Còn nếu không gian lớn, rộng thì cần tới công suất lớn hơn, như vậy mới làm mát tốt được.

Thứ hai, dựa vào đặc điểm không gian quán cà phê để mua máy phun sương phù hợp. Ví dụ quán cafe là không gian kín thì chỉ cần dạng máy nhỏ, còn nếu bạn muốn làm mát cả không gian bên ngoài trời thì cần máy khoẻ, công suất lớn mới đủ sức để làm mát được toàn bộ không gian đó.

Thứ ba, chọn đầu béc phun sương thích hợp. Kinh nghiệm khi mua máy phun sương quán cafe đó là hãy chọn béc số 1, số 2 hoặc béc số 3. Các đầu béc này có khả năng tạo ra các hạt sương mỏng, mịn, đều, không gây ướt át, do vậy rất thích hợp dùng ở các không gian quán cafe, tạo được khung cảnh lãng mạn, nên thơ.

Thứ tư, chọn địa chỉ uy tín để mua. Nếu bạn không có bất cứ kinh nghiệm nào thì cách tốt nhất đó là hãy tìm mua ở địa chỉ tin cậy. Như vậy vừa được yên tâm giá bán hợp lý, vừa được đảm bảo chất lượng, không sợ bị lừa gạt.

mua máy phun sương quán cafe

Mua máy phun sương quán cafe chất lượng và giá rẻ tại Điện nước Thiên Hà.

Máy phun sương Thiên Hà (số 314/24 Tô Ký, KP2, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM) chính là địa chỉ mà bạn nên đến. Công ty cam kết 100% đều là hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, giá bán rẻ nhất, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất, sẵn sàng hoàn bù tiền nếu phát hiện đó là hàng nhái.

Để  được mua máy phun sương quán cafe     giá rẻ và chính hãng tại công ty Điện nước Thiên Hà, hãy liên hệ trực tiếp qua hotline (08) 66 757 388 – 0932 754 757.

Tìm hiểu thêm: www.diennuocthienha.vn